ร้านอาหาร Waterside Resort Restaurant

ร้านอาหาร Waterside Resort Restaurant (วอเตอร์ไซค์ รีสอร์ท เรสเตอรองท์) 

ร้านอาหาร Waterside Resort Restaurant

ร้านอาหาร Waterside Resort Restaurant ร้านอาหารร่วมสมัยในบรรยากาศรีสอร์ท ภายในร้านตกแต่งและโดดเด่น ด้วยโคมไฟทรงสูง รายรอบอยู่บนฝืนน้ำ 20 ไร่ รองรับลูกค้ากว่า 3,500 ที่นั่ง และชิดริมน้ำทุกที่นั่ง ทั้งแบบ outdoor และ indoor อีกทั้งมีมุมโรแมนติกที่มีความเป็นส่วนตัวสำหรับคู่รัก และมุมเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สร้างความประทับใจให้กับนักชิมได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของเมนูอาหารก็มีทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป และซีฟู้ด พร้อมสนุกกับห้องคาราโอเกะกลางน้ำ และดนตรีสดฟังสบายตลอดคืน พบกับห้องคาราโอเกะ ระบบภาพติดตั้งด้วยจอ LCD 60 นิ้ว และสมบูรณ์แบบด้วยระบบเสียงจากลำโพง JBL เมนูเพลง อัพเดททุกอัลบั้ม ทุกเดือน การเลือกเพลงทันสมัย

ร้าน Waterside Karaoke Restaurant

นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะ ที่ทันสมัยให้บริการอีก 52 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10 ถึง 200 ท่าน สำหรับจัดงานวันเกิด,งานแต่งงาน,งานเกษียณ,งานปิดกล้องละคร,งานเลี้ยงรุ่น,งานบายเนียร์,งานเลี้ยงรับปริญญา ก็ได้ และทุกห้องต้องชิดริมน้ำเช่นเดียวกัน ซึ่งภายในแต่ละห้องมีบรรยากาศที่ต่างกันไป

ประเภทธุรกิจ : ร้านอาหาร, คาราโอเกะ

waterside resort restaurant food

เมนูแนะนำ : ยำวอเตอร์ไซต์, แซลมอนจี๊ดจ๊าด, คอหมูทอดขิง, หนวดหมึกทอดสมุนไพร, ยำยอดกระถินหอยนางรม, ฝรั่งห่อลาว, เกี๊ยวกุ้งทอด

แผนที่ร้าน Waterside Karaoke Restaurant

สถานที่ตั้ง :  13/16 หมู่ 9 ซอยนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

เบอร์โทรศัพท์ : 02-018-9200

Facebook : https://www.facebook.com/WatersideKaraoke/

วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.

การเดินทาง : จากแยกเกษตร-นวมินทร์ตัดใหม่ ให้เลี้ยวซ้ายตรงไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นสะพานยูเทิร์นให้ชิดขวาเพื่อยูเทิร์น แล้วตรงไปประมาณ 800 เมตร จะเห็นร้านวอเตอร์ไซด์รีสอร์ทเรสเตอรองท์อยู่ด้านซ้ายมือ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.