ร้านอาหาร Karaoke City (คาราโอเกะซิตี้)

ร้านอาหาร Karaoke City (คาราโอเกะซิตี้) 

bangkok karaoke city

ร้านอาหาร คาราโอเกะซิตี้ (Karaoke City) มิติใหม่ของความบันเทิง มีพื้นที่ขนาด 3 ไร่ ตั้งอยู่กลางน้ำ บริการห้องคาราโอเกะที่มีหลายขนาดทั้งขนาดใหญ่และขนาดกลาง พร้อมระเบียงและโต๊ะรับรองหน้าห้องอย่างเป็นส่วนตัว สนุกสนานกับเพลงมากมาย หลายสไตล์พร้อมอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยและคุณภาพ และเต็มอิ่มกับจอพลาสมาขนาด 42 นิ้ว และไมโครโฟนระบบ Wireless บริการห้องคาราโอเกะ 30 กว่าห้อง 

bangkok karaoke city 2

การตกแต่งที่หลากหลายสไตล์ของ คาราโอเกะซิตี้มีความโดดเด่น โดยมีการนำเอาเอกลักษณ์ของแต่ละเมืองในโลกจากทั่วทุกมุมโลก ASIA, EUROPE OCEANIA, NORTH AMERICA, SOUTH AMERICA, CARIBBEAN และ AFRICA การสร้างความแตกต่างและมีเอกลักษณ์ ผสมผสานจนโดดเด่นเหนือจิตนาการ ล้ำเทรน สะท้อนความมีรสนิยม ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยกระจกใสรอบด้านและความเป็นส่วนตัว ที่นี่ยังมีบริการรับจัดเลี้ยง งานสังสรรค์ และงานมงคลต่างๆ ด้วยรายการอาหารมากมาย หลายเมนูอร่อย ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารทะเล สูตรต้นตำรับจากทางร้าน การันตีความอร่อยได้จากร้านอาหารครัวพฤกษา ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับอิสระแห่งความบันเทิงที่ Karaoke City

ประเภทธุรกิจ : คาราโอเกะ ร้านอาหาร

bangkok karaoke city 31

เมนูแนะนำ : ขาหมูเยอรมัน, ยำ 5 สหาย, ออส่วนกะทะร้อน, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, กระทะร้อนซีฟู้ด, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ต้มยำรวมมิตรทะเล, ยำกุ้งฟู, ทอดมันกุ้ง, ต้มยำไก่บ้านมะขามอ่อน, นกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ

bangkok karaoke city map

สถานที่ตั้ง :  5/33 ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

เบอร์โทรศัพท์ : 02-935-4960

Facebook : https://www.facebook.com/karaokecitybangkok/

วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.

การเดินทาง : จากถนนรามอินทรากิโลเมตรที่ 5 ให้เลี้ยวเข้าถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ขับตรงไปจะเห็นร้านคาราโอเกะซิตี้ อยู่ติดกับร้านลานร่มไม้ ใกล้กับห้างโลตัสสาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา

ที่จอดรถ : ลานจอดรถของร้านคาราโอเกะซิตี้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.