ตัดเสียงคนร้องจากไฟล์คาราโอเกะด้วย โปรแกรม Acid 7.0

ตัดเสียงคนร้องจากไฟล์คาราโอเกะด้วย โปรแกรม Acid 7.0

ตัดเสียงคนร้องจากไฟล์คาราโอเกะ

ACID Pro โปรแกรมทำเพลงคุณภาพดีจาก Sony ช่วยให้คุณสามารถตัดต่อ อัด และ สร้างเสียงในสไตล์ของตัวเองขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย ได้รับการยอมรับจาก Music Producer ระดับโลก

แนะนำวิธีการตัดเสียงคนร้องออกจากไฟล์คาราโอเกะ และ การนำไปร้องอัดเสียงเล่น

วิธี ตัดเสียงคนร้อง Karaoke

โปรแกรม ACID Pro เป็น โปรแกรมทำงานเพลง หรือ DAW (Digital Audio Workstation) สำหรับงานใน สตูดิโอเพลง (Music Studio) มันถูกพัฒนาขึ้นมาเอาไว้สำหรับทำงานด้านเพลง หรือพวกเสียงต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งการใช้งานเจ้าโปรแกรมตัวนี้นั้นคุณสามารถจัดการกับไฟล์เสียงต่างๆ ได้อย่างมืออาชีพเลยทีเดียว โดยคุณสามารถใช้มันเป็นได้ทั้ง โปรแกรมแต่งเพลง โปรแกรมอัดเสียง โปรแกรมทำเพลง หรือโปรแกรมจัดการและปรับแต่งคุณภาพของไฟล์เสียง ในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม

โปรแกรมทำเพลง แต่งเสียง ACID Pro ตัวนี้มาพร้อมกับเครื่องมือที่จะช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น เพราะเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาไว้สำหรับจัดการไฟล์เสียง ออดิโอโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้วในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับจังหวะของเสียง หรือเครื่องดนตรี ไม่ว่าจะเป็น เบส กลอง กีตาร์ ฯลฯ

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมทำเพลง แต่งเสียง ACID Pro ตัวนี้ก็สามารถแสดงรายละเอียดต่างๆ ของจังหวะในเพลงได้ หากคุณได้เห็นรายละเอียดของเสียงสูงต่ำจากเครื่องดนตรีดังกล่าวแล้ว จะทำให้คุณสามารถทำการปรับแต่งจังหวะได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น นับว่ามีประโยชน์มากเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการมิกซ์เสียง แต่งเพลง หรือทำเอฟเฟคเสียง (Sound Effect) พิเศษ ต่างๆ ด้วยโปรแกรมทำงานเพลง ACID Pro จากค่าย SONY ช่วยให้คุณสามารถจัดการได้หมดตามเสียงที่คุณต้องการ

ที่มา: korn4564

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.