คาราโอเกะออนไลน์เกมแรกของไทย SuperStar

คาราโอเกะออนไลน์เกมแรกของไทย SuperStar

SuperStar ครั้งแรกของเมืองไทยที่เปลี่ยนการร้องคาราโอเกะ ให้เป็นเกมออนไลน์ ความสนุกรูปแบบใหม่ของคนชอบร้องคาราโอเกะ ให้ทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบมันส์เวอร์

SuperStarK Logo

เปิดเวทีแจ้งเกิดออนไลน์ ที่พร้อมเปลี่ยนผู้เล่นธรรมดาให้ดังเป็นซุป’ตาร์ในชั่วข้ามคืน ขอแค่มั่นใจก็โชว์พลังเสียงของตัวเองแบบสดๆ พร้อมทั้งอัพโหลด VDO โชว์ชาวโลกได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก!!

อยากเป็นซุปตาร์คุณสร้างเองได้ เทสต์เสียงให้เป๊ะ แล้วมันส์ไปกับ SuperStar Karaoke…เวทีนี้ เพลงเดียวไม่เคยพอ

SuperStar1

Music Game ที่ให้มากกว่าคำว่าเกม ด้วยโหมด Karaoke ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการร้องเพลงแบบ Battle เปิดโอกาสสู่ความดังง่ายๆ ผ่านสังคมออนไลน์ โดยสามารถอัพโหลด Video ที่ร้องลงอินเตอร์เน็ตได้ทันที

นอกเหนือจากโหมด Karaoke แล้วยังมีโหมด Dance Battle ที่ Cover ท่าเต้นจากศิลปินต้นแบบ ให้เพื่อนๆ ได้สนุกอีกด้วย

superstar2
My Concert Room
นอกจากจะได้สนุกกับการร้องและเต้นแล้ว เพื่อนๆ ยังมี Concert Room เป็นของตัวเองที่สามารถตกแต่งได้ตามใจที่อยากให้เป็น และยังสามารถเชิญผู้ชมเข้ามาดู Concert ของเราได้อีกด้วย

อัพโหลด Video ลงอินเตอร์เน็ต
ด้วยความโดดเด่นของเกม SuperStar ที่ให้เพื่อนๆ ได้อวดพลังเสียงกันแล้ว ยังสามารถอัดวีดีโออัพโหลดลงอินเตอร์เน็ตได้ทันที ไล่ระดับเสียงเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมมาอวดเสียงเพราะๆ ในโลกออนไลน์กันได้เลย…

Customize System ที่ร้อนแรง
นอกจากให้ผู้เล่นได้อวดเสียงเพราะๆ แล้วยังสามารถโชว์ สไตล์การแต่งตัวที่เพื่อนๆ ชอบได้อย่างอิสระ จะเป็นแบบเกาหลี ฮาราจุกุ หรือแนวน่ารักใสๆ ก็ไร้ปัญหา พร้อมตกแต่ง Concert Room ให้เข้ากันกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่

ที่มา: asiasoft.co.th

1 thought on “คาราโอเกะออนไลน์เกมแรกของไทย SuperStar”

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.