ร้าน Indy Seabar Pub & Restaurant

ร้าน Indy Seabar ร้านอาหารสไตล์ Pub & Restaurant

Indy Seabar
Indy_Seabar

ร้านอาหารคาราโอเกะ ภายใต้บรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารอร่อยๆ และผ่อนคลายกับบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทสุดหรูรอบๆ ตัว ที่เต็มไปด้วย สายน้ำ ต้นไม้ ที่ใหญ่ที่สุดบนถนนแจ้งวัฒนะ ในพื้นที่กว่า 5 ไร่ รองรับลูกค้าได้กว่า 1,000 คน ภายในร้านมีหลายมุมโปรดที่จะทำให้คุณได้สร้างสรรค์ความสุขกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งคู่รัก  นอกจากสถานที่จะโรแมนติกแล้ว คุณยังจะได้สนุกกับการฟังเพลงจากวงดนตรีที่เล่นสดทุกวัน นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงพร้อมคาราโอเกะแบบส่วนตัวอีก 10 ห้อง 10 สไตล์ไม่ซ้ำกันให้คุณได้เลือกใช้บริการแบบไม่มีเบื่อ และสำหรับคอปาร์ตี้ที่รักการดื่มเป็นชีวิตจิตใจหากนำเครื่องดื่มมาเองทางร้านคิดค่าเปิดขวด 300 บาท

Indy Seabar Pub Restaurant
Indy Seabar Pub & Restaurant

ประเภทธุรกิจ : ผับ – บาร์  

Indy Seabar food
Indy_Seabar_food

เมนูแนะนำ : คนสวยใจดำ (ทอดมันกุ้งสอดไส้ไข่เยี่ยวม้า), ต้มแซบผักกาดดอง, ปลาหมึกไข่เกยตื้น, เนื้อเซอรอยด์ย่างจิ้มแจ่ว, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาช่อนลุยสวน, คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน, เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ทุกชนิด อาทิ ค็อกเทล, ไวน์, เบียร์, เหล้า

map indy seabar
map_indy_seabar

สถานที่ตั้ง : 299-359 หมู่4 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

เบอร์โทรศัพท์ : 0863744040 , 025752020

เบอร์แฟกซ์ : 025751306

อีเมล์ : indy.seabar.treesbar@gmail.com

วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.

การเดินทาง : ใช้ถนนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าปากเกร็ด และตรงไปจนถึงห้างบิ๊กซี จะพบซอยทางเข้าหมู่บ้านเบเวอร์รี่ฮิลล์ ที่อยู่ตรงข้ามกับห้างบิ๊กซี ให้เลี้ยวซ้ายและตรงเข้าไปประมาณ 50 เมตร จะพบร้านอินดี้ซีบาร์ ผับแอนด์เรสเตอรองท์ อยู่ทางด้านขวามือ

ที่จอดรถ : ลานจอดรถของร้านอินดี้ซีบาร์ ผับแอนด์เรสเตอรองท์ ซึ่งจะอยู่ด้านหน้าร้านและหลังร้าน

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.