บทความคาราโอเกะ

ใครบ้างที่ต้องมาขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ

ผู้ที่ต้องมาขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ

1. ผู้ที่ประสงค์จะประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ โดยทำเป็นธุรกิจหรือ ได้รับประโยชน์ตอบแทนจะต้องได้รับอนุญาตประกอบกิจการร้านวีดิทัศน์(ร้านคาราโอเกะ) จากนายทะเบียน

2. ร้านคาราโอเกะที่ต้องมาขอใบอนุญาตประกอบกิจการ เช่น ร้านอาหาร หรือร้านอื่นๆ ที่มีการให้บริการร้องเพลง และไม่ได้จดทะเบียนตามกฎหมายว่าด้วยสถานบริการ ตู้คาราโอเกะหยอดเหรียญ เป็นต้น (ไม่รวมคาราโอเกะที่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีแต่เสียงและตัวหนังสือให้อ่านตาม ไม่รวมถึงซีดีเพลงและตู้เพลงที่มีแต่เสียงไม่มีภาพประกอบ)

3. ผู้ที่ได้รับการยกเว้นการขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ ได้แก่ ร้านคาราโอเกะที่ได้รับใบอนุญาตตามกฎหมายว่าด้วยสถานบริการ

 

สามารถอ่านรายละเอียดแบบเต็มๆ จากเอกสารด้านล่างนี้ icon hot คาราโอเกะอินเตอร์   เครื่องคาราโอเกะ เครื่องเล่นคาราโอเกะ โปรแกรมคาราโอเกะ ขายเครื่องคาราโอเกะ รับเทิร์นเครื่องคาราโอเกะ เปลี่ยนระบบคาราโอเกะ ราคาถูก คุณภาพดี
เอกสารเผยแพร่เรื่อง การขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ (พิมพ์ครั้งที่ 2) ดาว์นโหลดที่นี่

ขั้นตอนการดำเนินการเพื่อขอใบอนุญาตประกอบกิจการ ร้านคาราโอเกะ อ่านเพิ่มเติมได้จากลิงค์           การขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ  icon hot คาราโอเกะอินเตอร์   เครื่องคาราโอเกะ เครื่องเล่นคาราโอเกะ โปรแกรมคาราโอเกะ ขายเครื่องคาราโอเกะ รับเทิร์นเครื่องคาราโอเกะ เปลี่ยนระบบคาราโอเกะ ราคาถูก คุณภาพดี

 

ที่มา: เอกสารเผยแพร่ เรื่อง การขอใบอนุญาตประกอบกิจการร้านคาราโอเกะ ตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์และวีดิทัศน์ พ.ศ. 2551 (พิมพ์ครั้งที่ 2)

Be Sociable, Share!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องเพื่อป้องกันสแปม * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.